Tôn lạnh – một trong những loại vật liệu không thể thiếu trong xây dựng từ dân dụng cho đến công nghiệp ngày nay. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong mọi công trình làm mái tôn hà nội 24h vip, xây dựng nhà tiền chế, nhà xưởng, đây được coi là vật liệu lợp mái với nhiều tính năng ưu việt nhất hiện nay.

“Tôn lạnh màu là gì?”, “tôn lạnh màu có tốt không?” là hai câu hỏi người ta thường đặt ra khi muốn mua tôn lạnh màu để sử dụng cho làm mái tôn hà nội 24h vip. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho hai câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé!

Tôn lạnh màu trong làm mái tôn hà nội 24h vip là gì?

Tôn lạnh màu ( hay tôn lạnh mạ màu) là những tấm thép cán mỏng đã được trải qua quá trình mạ hợp kim nhôm kẽm và được sơn phủ màu lên.

Đặc điểm của tôn lạnh mạ màu trong làm mái tôn hà nội 24h vip

 • Khả năng chống ăn mòn, gỉ sét cao: tôn lạnh mạ màu được mạ hợp kim nhôm kẽm có tuổi thọ cao hơn tôn kẽm thông thường.
 • Màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú: tôn lạnh mạ màu đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ cho công trình.
 • Khả năng kháng nhiệt cao.

Tham khảo: Sửa mái tôn

Tôn lạnh màu trong làm mái tôn hà nội 24h vip có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi “tôn lạnh màu có tốt không?” là điều không dễ, bởi mỗi dự án có một yêu cầu riêng và mỗi loại tôn lợp mái lại hợp với nhu cầu khác nhau của công trình.

Tuy nhiên xét về tính năng của các loại tôn, hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi “tôn lạnh màu có tốt không?” qua việc so sánh nó với tôn mạ màu và các ứng dụng thực tế trong cuộc sống.

Tôn lạnh mạ màu mang ưu điểm vượt trội so với tôn mạ màu

 • Tôn lạnh mạ màu trong làm mái tôn hà nội 24h vip với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét cao hơn tôn mạ màu.
 • Tôn lạnh màu trong làm mái tôn hà nội 24h vip có lớp sơn mịn, bóng trải đều bề mặt tôn, tăng tính thẩm mỹ cho công trình hơn so với tôn mạ màu.
 • Lớp mạ hợp kim nhôm kẽm ở tôn lạnh màu, giúp sản phẩm có thể tản nhiệt nhanh, tăng độ bền cho tấm tôn.

Ứng dụng thực tế của tôn lạnh màu

 • Lĩnh vực xây dựng: tôn lạnh màu được sử dụng để làm mái hoặc vách cho các công trình.
 • Làm cửa cuốn: tôn lạnh mạ màu trắng sữa thường được làm cửa cuốn cho các gara, cửa hàng, nhà ở.
 • Làm bảng quảng cáo, bảng hiệu:  biển tên cho các công ty, cửa hàng được làm từ tôn lạnh mạ màu.

Làm mái tôn Zacs hà nội 24h vip – sản phẩm tôn lạnh mạ màu mang nhiều đặc điểm ưu việt

Làm mái tôn Zacs hà nội 24h vip – sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên công nghệ hiện đại từ Úc và kế thừa 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn NS BlueScope Úc, là tôn lợp mái tốt nhất hiện nay.

Tôn Zacs là những tấm thép cán mỏng được mạ hợp kim nhôm kẽm với thành phần tỉ lệ tối ưu 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon trên quy trình nhúng nóng liên tục và được phủ hệ sơn chất lượng cao. Làm mái tôn Zacs hà nội 24h vip – dòng tôn lạnh mạ màu mang nhiều đặc điểm ưu việt, là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 • Độ bền cao, khả năng chống ăn mòn lớn: tôn Zacs với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm tỉ lệ tối ưu có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn, gỉ sét cao gấp 4 lần tôn kẽm thông thường.
 • Màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú: tôn BlueScope Zacs đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thẩm mỹ của công trình bạn.
 • Khả năng chống nóng tốt: với công nghệ Eco-cool, tôn Zacs có khả năng phản xạ sức nóng từ ánh sáng mặt trời xuống mái tôn, giảm nhiệt độ mái nhà 5 độ C, giúp không khí trong nhà thoáng mát, dễ chịu hơn.
 • Mái nhà đẹp bền lâu: với hệ sơn chất lượng cao và công nghệ hiện đại, mái tôn Zacs nhà bạn luôn bền đẹp thời gian dài ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt.
 • Chế độ bảo hành: bảo hành chống ăn mòn thủng 10 năm, chống phai màu 5 năm, tôn Zacs là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.

Xem thêm: Báo giá trần tôn

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm cho thị trường dân dụng: tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần, Thanh Kèo Zacs ( Xà gồ Zacs ) với đa dạng màu sắc, mẫu mã, kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu của công trình làm mái tôn hà nội 24h vip.

 

 

 

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *