Bạn đang rất dư mỡ – Máy giảm mỡ SMARTLIPO – Máy công nghệ tiên tiến

Deka sử sụng một nguồn tia laser Nd:YAG đặc biệt được thiết kế cho phân giải mỡ bằng laser. SMARTLIPO trong khi các bước sóng khác hiệu quả hơn vì chúng dễ bị hấp thu bởi nước và chất béo, chúng có thể gây tổn hại nhiều hơn do hiệu ứng nhiệt quá mức được tạo ra…

Địa chỉ dành cho bạn uy tín của chúng tôi:  mở spa nhỏ cần bao nhiêu tiền
Các nghiên cứu được tiến hành việc sử dụng máy giảm béo Smartlipo đã chứng minh rằng, nó gây ra sự chết hàng loạt của các tế bào tạo mỡ. Sự hấp thụ tăng cường bởi chất béo và nước (liên quan đến các phương pháp điều trị laser phát xạ liên tục). Thay vì tạo ra sự gia tăng nhiệt độ quá mức với rủi ro hoại tử tế bào. Hiệu ứng nhiệt độ cao được tạo ra bởi các tia laser, bước sóng và thời gian phát xạ khác nhau. Có thể gây ra phản ứng trùng hợp triglyceride và phản ứng este hóa chất béo. Trong những trường hợp này, việc huy động các phân giải khó khăn hơn và gây ra phản ứng viêm trong các mô.

Xung Gradient: Một dạng xung mới trong máy giảm béo Smartlipo

Công nghệ Smartlipo® dựa trên việc phát ra các xung điện rất ngắn, có bước sóng 1064 nm. Không giống như các laser phát tán liên tục hoặc những loại có dạng xung khác nhau. Smartlipo không làm tổn thương các mô xung quanh, hệ thống bạch huyết đồng thời giảm rủi ro. Do đó làm giảm chất lỏng và loại bỏ chất béo hòa tan cũng làm giảm nguy cơ hiện tượng đọng dịch huyết tương.

Bạn đang băng khoăn và cần được tư vấn click vào đường dẫn dụng cụ y khoa spa 

Từ Liposculpture đến ứng dụng điều trị mới: Sức mạnh của nguyên tắc đổi mới trong máy giảm béo Smartlipo

Phân hủy lipid bằng laser đi xa hơn các phương pháp trị liệu truyền thống. Bước sóng độc nhất Smartlipo và hình dạng xung độc đáo cho phép ứng dụng khác nhau:

  • Từ chứng tăng tiết mồ hôi và nữ hóa tuyến vú giả, đến việc loại bỏ u mỡ và tình trạng vón cục khi tiêm filler.
  • Hiệu quả, an toàn và tinh tế, ngay cả ở những khu vực nhạy cảm.
  • Máy giảm béo Smartlipo được thiết kế để cho phép các bác sĩ mạo hiểm, vượt ra ngoài giới hạn truyền thống quá trình phân hủy.

Sản phẩm của chúng tôi mong bạn có thể tham khảo máy triệt lông bằng ánh sáng

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *